6 xu hướng bài trí nội thất để phòng tắm luôn mới mẻ

Thông tin dự án

Nếu năm 2014 đánh dấu bước ngoặt lớn của nội thất nhà bếp với kệ mở thì đến nay, chúng ta có thể kỳ vọng vào bước đột phá mới, một sự thay đổi lớn trong không gian chức năng khác của ngôi nhà, đó là phòng tắm.

1. Ưa chuộng sự tối giản và hiện đại

Xu hướng bài trí nội thất phòng tắm đẹp trong tương lai được hơn 400 nhà thiết kế cho rằng sẽ hướng tới sự tối giản nhưng hiện đại hơn. Nhờ đó mà những nét quyến rũ, mộc mạc và ấm cúng của phòng tắm sẽ trở nên lôi cuốn và mang đến sự rung cảm mới mẻ hơn cho người sử dụng.

Sự tối giản nhưng hiện đại sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong thiết kế phòng tắm

2. Bồn tắm nằm quay trở lại

Bồn tắm nằm với bước đột phá mới chính là vòi hoa sen đi kèm giúp bạn vừa có những phút giây thư giãn trong bong bóng mềm mại, có chức năng mát-xa vừa có thể tắm gội linh hoạt nhờ một vòi hoa sen đi kèm sẽ là sự thay thế tuyệt với nhất cho kiểu bồn tắm đứng.

Bồn tắm nằm với bước đột phá mới chính là vòi hoa sen đi kèm sẽ thay cho kiểu bồn tắm đứng

3. Bồn rửa mặt cổ điển và tối giản

Những mẫu bồn rửa mặt tối giản, gọn nhẹ với những trụ đứng kiểu con tiện cầu thang cổ điển sẽ là xu hướng được ưa chuộng trong năm tới.

4. Màu xám “đoạt ngôi” chủ đạo

Màu trắng với ưu điểm tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng đãng vốn là màu chủ đạo và phần lớn được lựa chọn cho phòng tắm hay khu vệ sinh. Nhưng năm tới, gam màu xám với nhiều sắc thái khác nhau chính là sự thay thế hoàn hảo. Màu xám có thể dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác như xanh hay be. Màu xám cũng tăng thêm sự ấm cúng và thư giãn cho phòng tắm.

Gam màu xám với nhiều sắc thái khác nhau chính là sự thay thế hoàn hảo cho màu trắng truyền thống.

5. Đá Granite sẽ phải “nhường ngôi” cho đá thạch anh

Đá thạch anh với chất đá bóng tự nhiên và tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian phòng tắm sang trọng.

6. Sử dụng gạch lát tường màu đen hiện đại và lôi cuốn

Màu đen là sự lựa chọn táo bạo dành cho phòng tắm. Những mẫu gạch lát sàn và tường màu đen với nhiều kiểu dáng, họa tiết phong phú khác nhau sẽ giúp cho phòng tắm trở nên lịch sự và ấn tượng hơn.

Theo Afamily