THI CÔNG HOÀN THIỆN BIỆT THỰ KDC T30, BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH, TP.HCM

” Với chúng tôi ngôi nhà là nơi để về, nơi lưu giữ những khoảnh khắc và kỉ niệm của gia đình, là nơi ta dừng chân và lui về trong sự bình yên, trong hơi ấm của tình thân. Còn với bạn thì sao? “

—————————————

BÌNH YÊN LÀ “NHÀ”

Thi hào Goethe đã từng nói: “Người hạnh phúc nhất, dù vua chúa hay nông dân, là người tìm thấy sự bình yên dưới mái nhà của mình”.

Nếu một ngày nào đó, những đứa trẻ chợt thốt lên “Con yêu nhà mình nhất” có nghĩa chúng đã là người hạnh phúc nhất. Và chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc khi góp một phần nhỏ vào việc tạo nên niềm vui lớn đó của gia đình quý vị.

* Mời mọi người cùng tham khảo 1 dự án hoàn thiện tâm huyết của Anthome team nhé.

– Từ một bãi đất trống sở hữu diện tích 250m2, căn biệt thự đã được xây dựng tổng thể đồng bộ với ba mặt là thiên nhiên xanh ngập tràn cùng phong cách hiện đại, hài hòa và lôi cuốn.

Công trình được thiết kế dựa trên mong muốn của gia chủ về một không gian sống đơn giản, hiện đại. Từ ý tưởng đó, Kiến trúc sư đã thiết kế những ô cửa kính rộng mở nhằm tận dụng tối đa vẻ đẹp thiên nhiên và mang ánh sáng cùng không khí trong lành vào không gian sống kết hợp với những vật liệu gần gũi với thiên nhiên.

Kết quả của 1 thời gian thi công, ngôi nhà 5 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách, 1 khu bếp rộng rãi đã hiện diện… Sự yêu thích thiên nhiên của anh chị chủ nhà được team thiết kế đáp ứng khá hoàn hảo với tất cả các phòng ngủ đều kết nối hòa mình với cây cỏ và khí trời thiên nhiên, khoảng sân vườn trước sau, hồ cá Koi bên hông nhà tạo nên nguồn sống sinh động cho căn nhà này.

THI CÔNG HOÀN THIỆN BIỆT THỰ KDC T30, BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH, TP.HCM

Phong cách: Hiện đại
Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty TNHH trang trí nội thất ANTHOME.

https://anthome.com.vn/
Hotline: 090 1234 94
 23 Đường C1, Phường 13, Q. Tân Bình, HCM

Share: